Giảng dạy chỉ tồn tại trong lớp học, nhưng giáo dục tiếp diễn suốt đời nguời "

Ngày 15 tháng 08 năm 2020

» Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 15:16 17/02/2020

Công tác dọn vệ sinh phòng, chống dịch bệnh do virut CORORONA gây ra

Trường Tiểu học Số 2 Hương Toàn trong những ngày HS tạm nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh do chủng mới của virut Corona gây ra, để đảm bảo  môi trường sạch sẽ, toàn bộ CBGVNV của trường đã tích cực tham gia công tác tổng dọn vệ sinh môi trường: lau chùi các bộ cửa sổ, cửa ra vào của các phòng học, phòng chức năng; làm sạch nhà vệ sinh; làm sạch hành lang, sân trường,...

Bên cạnh đó, đến ngày 15/02/2020, nhà trường cũng đã phối hợp với trạm Y tế xã Hương Toàn, các Đoàn thể của xã để phun thuốc diệt khuẩn 02 lần để tiêu độc, khử trùng. Nhà trường trang bị nước rửa tay sát khuẩn đủ cho 23 chai/23 phòng học và 04 chai ở 02 nhà vệ sinh HS, GV.

Nhà trường vẫn đang tiếp tục dọn vệ sinh và tiêu độc, khử trùng môi trường cho đến lúc  đón HS trở lại học sau thời gian dài các em không đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường đã thực hiện tiêu độc, khử trùng và chuẩn bị các điều kiện cho HS: