Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 15 tháng 08 năm 2020

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 07:55 21/11/2014  

TỌA ĐÀM NGÀY 20/11/2014


TỌA ĐÀM NGÀY 20/11/2014

          Sáng nay 20/11/2014 Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn cùng với Hội cha mẹ học sinh tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày “ Nhà giáo Việt nam” , ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam để cho mỗi chúng ta học tập và phát huy.

          Về dự buổi lễ Tọa đàm có ông Châu Viết Thành- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Hương Toàn, ông Hồ Xuân An-phó Bí thư Đoàn TNCS thị xã Hương Trà, các ban ngành đoàn thể xã, hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo cũ và đông đủ CBGV-NV nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Xuân Lựa bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam, chúng ta càng thêm yêu nghề dạy học, thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản. Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh".  Nhiều thế hệ thầy cô giáo Trường tiểu học số 2 Hương Toàn đã giảng dạy  nhiều em đã trở thành kỹ sư, bác sĩ, giáo viên… những cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và những người công dân tốt.

        Năm học 2013-2014 trường đã có những tiến bộ rõ rệt trong dạy và học chất lượng  87 % học sinh Khá Giỏi, số lượng được duy trì ,  mũi nhọn học sinh giỏi được nâng lên xếp thứ 3 toàn thị xã ( có 58 em đạt giải cấp tỉnh và cấp thị xã). Đạt giải nhì tiếng hát học sinh và giải ba Hội khỏe Phù đổng cấp thị xã.  Có 11 CBGV-NV  tiêu biểu được UBND thị xã  công nhận CSTĐCS( Thầy Lựa; Cô Hương; Cô Thư; Cô Hiền; Thầy Phong; Thầy Lộc; Cô Quyên; Cô Bích Diệp; Cô Lệ Thủy, Cô Tuyền và Cô Hằng). Những thành tích của thầy và trò đã được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc  và  thầy giáo Nguyễn Xuân Lựa Hiệu trưởng nhà trường được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

      Trong năm học 2014-2015  nhiều thầy cô giáo tận tâm , tận lưc hết lòng với học sinh thân yêu của mình như cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư; Cô giáo Nguyễn Thị Hiền; Cô Giáo Nguyễn Thị Vĩnh; cô giáo Trần Thị Ngọc Hạnh; Cô giáo Phan Thị Bích Diệp; Thầy giáo Đỗ Đình Quốc Phong ; Thầy giáo Đặng Duy Thuận và nhiều thầy cô giáo khác, phải nói rằng tập thể sư phạm nhà trường luôn luôn quan tâm, gần gũi thương yêu học sinh của mình. Năm học có nhiều sự thay đổi trong đánh giá học sinh theo Thông tư 30 (15/10/2014). Đây là một thách thức vừa là trách nhiệm của CBGV-Nv và cha mẹ học sinh  trong việc đánh giá nhận xét các em, chúng ta phải tận tâm tận lực “ Vì học sinh thân yêu”; Thầy trò cùng thi đua dạy tốt học tốt, làm sao đó chất lượng học tập và hoạt động các CLB “ trí tuệ” ;văn nghệ TDTT, kỹ năng sống, IOE; Olympic Toán và Tiếng Anh của  học sinhTrường Tiểu học số 2 Hương Toàn vẫn được duy trì và phát triển. Để các em nắm vững kiến thức của cấp học nền tảng .

       Trong ngày 20/11 này thay mặt cho CBGV-NV của nhà trường xin chân thành cám ơn lãnh đạo thị xã, lãnh đạo đảng và chính quyền địa phương đã quan tâm và giúp đỡ, cám ơn Hội cha mẹ học sinh đã siết chặt bàn tay cùng nhà trường giáo dục và dạy dỗ con em và đặc biệt hôm nay Ban chấp hành Hội tổ chức tọa đàm tôn vinh người thầy, tôn vinh nghề dạy học, xin cám ơn quý thầy cô giáo cũ đang sinh sống trên địa bàn, lãnh đạo HTX và các thôn, quý thầy giáo cô giáo. Chúc quý vị sức khỏe  hạnh phúc và thành đạt.  “ Vì tương lai con em chúng ta”.

 

Số lượt xem : 350

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác